Just Kids Mandarin Garden

22:42 - 04/03/2019 9917

Hoàng Minh Giám, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ: Hòa Phát Mandarin Garden, đường Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở vật chất: Just Kids mang đến một không gian an toàn rộng mở và vô cùng ấm cúng, thân thiện với trẻ nhỏ tại các cơ sở của Just Kids với:

Sân chơi ngoài trời, cát nước và các mô hình chướng ngại vật cho trẻ hoạt động ngoài trời, sân chơi nhập khẩu trong nhà với nhiều modun chơi mang lại cho trẻ nhỏ những giây phút vận động và phát triển thể chất phù hợp và thoải mái nhất và trẻ vận động được trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Các phòng học được thiết kế theo chức năng của từng môn học - Tiếng Việt, Tiếng Anh, các Khu vui chơi chung, các khu Phát triển thể chất, Khoa học và Nghệ thuật, Thư viện, Máy tính, Phòng Âm nhạc và Múa...tạo điều kiện cho trẻ luân chuyển giữa các phòng trong một ngày và có thể giao lưu với nhau vào các giờ chơi. Trẻ không bị gò bó trong một phòng học, được hoạt động hiệu quả trong các phòng học chia đúng chức năng và vì vậy, khả năng tập trung cũng cao hơn. Trong các phòng học đều có các góc học mở cho trẻ hoạt động cá nhân sau những giờ hoạt động tập trung. Đặc biệt, Thư viện các trường Just Kids đều có những bộ sách đặc biệt được nhập từ Nhà xuất bản Scholarstic, Mỹ, với các đầu sách cần có trên thế giới cho độ tuổi mầm non.

Phòng ăn riêng biệt rộng rãi, thoáng mát, là không gian mở cho các em sinh hoạt chung được thiết kế như một café cho trẻ em, được gọi là Kidscafe.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 1 + 2, N03, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, tòa nhà Hòa Phát Mandarin Garden, đường Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-35558355 - 024-355569808

Email: [email protected]


Tin liên quan