About Just Kids

22:42 - 04/03/2019 7822

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, sau 12 năm phát triển không ngừng, trường mầm non Just Kids đã mở rộng ra 3 trường trên địa bàn Hà Nội. Áp dụng mô hình giáo dục quốc tế từ tập đoàn Busy Bees Singapore, Just Kids tự tin đem đến chất lượng giảng dạy mẫu giáo hàng đầu tại Hà Nội.

 
Ở Just Kids, chúng tôi mong muốn trẻ lớn lên: Vững vàng, Độc lập cả về cơ thể và tư duy, tình cảm, Sáng tạo trong suy nghĩ và đặc biệt Biết yêu thương, trân trọng mọi người và thế giới xung quanh.
Niềm tự hào của Just Kids đến từ học sinh của chúng tôi và những điều tuyệt vời mà trường đang mang đến cho trẻ:
 
- Just Kids cung cấp Chương trình song ngữ tích hợp và toàn diện Tiếng Anh - Tiếng Việt cho trẻ từ 18 tháng tuổi

- Thầy cô tại Just Kids quan tâm tuyệt đối đến từng trẻ. Phụ huynh sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự chỉn chu và giám sát chặt chẽ trong từng chi tiết nhỏ khi lần đầu tiên đến với khuôn viên của trường.

- Đội ngũ giáo viên nước ngoài ổn đinh, định cư và làm việc lâu dài tại Việt Nam, kết hợp với các giáo viên trẻ Việt Nam tốt nghiệp từ các trường Đại học & Cao đẳng mầm non. Just Kids đã xây dựng một đội ngũ nòng cốt dày dạn kinh ngiệm

- Trường tự hào có tỷ lệ học sinh vào được và học tập thành công tại các trường tiểu học Song ngữ tại Hà Nội cao.

- Hơn hết, Just Kids vững vàng với kinh nghiệm 12 năm trên thị trường mầm non tại Hà Nội, cùng với kinh nghiệm quốc tế của hệ thống giáo dục Busy Bees.
 
 
 

Tin liên quan